800x533

Đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu làm sao trị?

Đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu làm sao trị?

Lý do bị đầy hơi chướng bụng?

  • Người bị đầy hơi chướng bụng là người thường có nhu cầu ăn uống thích ăn ngọt, uống ngọt, ăn đồ có nhiều đường. Đặc biệt những người thích ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ như đồ ăn fastfood hay còn gọi là thức ăn nhanh như: gà rán, khoai tây chiên,..
  • Theo một số nghiên cứu cho thấy, khi bạn ăn uống thất thường và hay có sở thích ăn vặt, ăn nhiều thức ăn cùng một lúc, lượng thức ăn khi đưa vào cơ thể sẽ kèm theo một lượng hơi nhỏ vào bụng theo thức ăn. Lúc này nếu bạn ăn quá nhiều cùng lúc có nguy cơ bạn sẽ bị đầy hơi, chướng bụng.
  • Sau khi ăn ngồi một chỗ, hoặc nằm ngay sau khi ăn, nguy cơ rất cao bạn sẽ bị đầy hơi. Vì khi thức ăn vừa được đưa vào cơ thể, thức ăn chưa kịp tiêu hóa, bạn lập tức đi nằm, thức ăn từ khoang bụng có thể bị trào ngược lên lại bên trên, hoặc gây khó tiêu, acid tiết ra không đủ lượng và đã dừng thì thức ăn sẽ bị đọng lại khó tiêu.

Làm thế nào để hạn chế và thay đổi cách ăn uống để tránh bị chướng bụng khó tiêu?

  • Như đã nói ở trên, để hạn chế bệnh đầy hơi chướng bụng, đầu tiên bạn hãy bỏ những thói quen về ăn uống. Bỏ những thói quen ăn đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, để thức ăn dễ tiêu hóa hơn. Dịch vị cũng làm tốt vai trò của việc tiêu thức ăn trong bụng của bạn sau khi ăn.
  • Tuyệt đối không được ăn đồ thức ăn nhanh và đồ uống khó tiêu, đồ ăn chứa nhiều lượng đường hay chất béo có chưa cholesterol cao. Đồng thời cũng hạn chế việc sau khi ăn nằm ngay.
  • Hãy thường xuyên uống nước nhiều sau khi ăn. Nên ăn những thức ăn mềm, ít thô cứng, khi ăn nhai kín miệng, tránh để hơi vào bụng nhiều gây chướng.

Điều trị đầy hơi chướng bụng bằng liệu pháp Đông Y Học Cổ Truyền:

  • Với bài thuốc Đông Y Gia Truyền nổi tiếng với hơn 20 loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên phía Đông, Tỳ Bách Thảo là một trong những bài thuốc quý hiếm giúp bạn có thể nhanh chóng điều trị dứt điểm bệnh đầy hơi chướng bụng khó tiêu.
  • Đặc biệt là thời gian sử dụng ngắn nhưng mang lại hiểu quả cao, bạn có thể nhanh chóng điều trị bệnh này sau 10 ngày sử dụng thuốc, chỉ cần đều đặn dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần với 6 viên thuốc thì sau vài ngày tùy vào cơ địa thì sẽ chóng khỏi.
  • Để hiệu quả hơn, bạn hãy dùng liệu trình sau 2 hộp, để bệnh thật sự thuyên giảm. Chứ không hết tạm thời, muốn bệnh dứt điểm, hãy bền bĩ điều trị, chữa bệnh không được hấp tấp sau một hai ngày mà mong muốn hiệu quả cao.

1667x1667

Hãy tham khảo thêm gợi ý và cách mua hàng thông qua số hotline của trang wedsite chúng tôi. Được phục vụ quý khách chính là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi, hãy để đội ngũ chăm sóc khách hàng từ phía Ong Quang Tiên chúng tôi có cơ hội được chăm sóc và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đang có mặt tại các cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ đến nơi mua hàng gần nhất để nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Closeup portrait of young woman covering her mouth with both hands

Đái Tháo ĐƯờng liên quan gì đến Nha Chu răng miệng?

Đái Tháo ĐƯờng liên quan gì đến Nha Chu răng miệng? Theo thống kê cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu làm sao trị?